Qacons Construction – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân điện tay nghề cao đông đảo lên đến 400 người trên một dự án, máy móc thi công đa dạng. Qacons sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng với những dự án lớn về thi công trọn gói thi công hố ga tái định cư, thi công đường nhựa và tái lập đường, san lấp mặt bằng,…

Chúng tôi mong muốn sự hài lòng của quý khách hàng, vì vậy chúng tôi không thỏa hiệp với sản phẩm kém chất lượng và tay nghề yếu kém, liên quan đến các dịch vụ của Qacons.

Với Qacons là nhà cung cấp dịch vụ thi công xây dựng đáng tin cậy của bạn, bạn có thể tin tưởng vào kinh nghiệm của chúng tôi trong việc phục vụ hàng ngàn công trình chất lượng và uy tín trên toàn nước.

Liên hệ báo giá

Hố ga là những chiếc hố nằm ở vị trí giữa các đường ống dùng để thoát nước thải. Nó thường được đặt sâu phía trong, trùng thấp hẳn đi khi so sánh với đường ống. Từ đó, lượng chất thải sẽ lắng đọng, chìm xuống dưới lòng hố. Nhờ đó, nó sẽ giúp giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn đường ống, khiến việc nạo vét rác thải, đồ bẩn trở nên dễ dàng hơn. Bạn sẽ không còn phải bận tâm, lo ngại đến việc phải đi thông mấy trăm mét cống nữa, tất cả chỉ cần vét, làm sạch hố ga là đủ. Nhờ vậy, sẽ tiết kiệm được đáng kể công sức, thời gian cũng như tiền bạc bỏ ra.

tiêu chuẩn thiết kế hố ga tại qacons

Thi công hố ga tái định cư
Thi công hố ga

tại sao cần thi công lắp đặt hố ga ?

Thi công hố ga

tại sao nên chọn qacons

Để trở thành một trong những công ty xây dựng hàng đầu Việt Nam, Qacons chúng tôi xin cam kết mang đến cho quý doanh nghiệp những dịch vụ có chất lượng hàng đầu và xem chất lượng sản phẩm là sự sống còn của Doanh nghiệp chúng tôi.
Doanh nghiệp luôn tôn trọng và tiếp thu ý kiến của khách hàng nhằm cung cấp các sản phẩm thoả mãn mọi yêu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cải tiến hợp lý hóa hoạt động đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

hình ảnh hoạt động