QACONS CONSTRUCTION LIMITED

QACONS

Cung cấp dịch vụ xây dựng thương mại mang tính toàn vẹn

Công ty TNHH Xây dựng Qacons được thành lập tại Việt Nam. Đây là nới hội tụ kinh nghiệm, uy tín của nhiều thành viên gắn bó trong lĩnh vực thiết kế, tổ chức thi công, giám sát thi công, luôn đặt yếu tố chất lượng lên hàng đầu và được sự tín nhiệm cao của khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng kiến thức chuyên sâu trong ngành, Qacons luôn cố gắng mang đến cho quý khách hành những dịch vụ chất lượng nhất. Sự tin tường và hợp tác của Quý khách hàng là động lực giúp Công ty TNHH Xây dựng Qacons trở thành nhà thầu cơ điện đáng tin cậy.

điều gì làm chúng tôi khác biệt?

Trước khi thi công xây dựng công trình, Qacons sẽ giúp bạn khảo sát, từ đó cung cấp giải pháp thay thế có giá trị phù hợp với ngân sách. Đồng thời nghiên cứu cách tiến hành sao cho tiết kiệm năng lượng, bền vững và các ưu tiên kinh doanh của bạn. Hơn hết đội ngũ chuyên gia về hệ thống xây dựng của chúng tôi sẽ khảo sát miễn phí, toàn diện công trình xây dựng của bạn trước và sau khi thi công. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ. 

Với đội ngũ kỹ sư, công nhân điện tay nghề cao đông đảo lên đến 400 người trên một dự án, máy móc thi công đa dạng. Qacons sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng với những dự án lớn về thi công xây dựng hạ tầng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được sự khác biệt, với Qacons “An Toàn – Uy Tín – Chất Lượng – Tiến Độ” là những điều quan trong nhất trong mỗi dự án. Chúng tôi mong muốn sự hài lòng của quý khách hàng, vì vậy chúng tôi không thỏa hiệp với sản phẩm kém chất lượng và tay nghề yếu kém, liên quan đến các dịch vụ của Qacons.

tin tức