Qacons Construction – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân điện tay nghề cao đông đảo lên đến 400 người trên một dự án, máy móc thi công đa dạng. Qacons sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng với những dự án lớn về thi công trọn gói thi công hố ga tái định cư, thi công đường nhựa và tái lập đường, san lấp mặt bằng,…

Chúng tôi mong muốn sự hài lòng của quý khách hàng, vì vậy chúng tôi không thỏa hiệp với sản phẩm kém chất lượng và tay nghề yếu kém, liên quan đến các dịch vụ của Qacons.

Với Qacons là nhà cung cấp dịch vụ thi công xây dựng đáng tin cậy của bạn, bạn có thể tin tưởng vào kinh nghiệm của chúng tôi trong việc phục vụ hàng ngàn công trình chất lượng và uy tín trên toàn nước.

Liên hệ báo giá
dịch vụ thiết kế cầu đường

Dịch vụ thiết kế cầu đường tại Qacons có gì đặc biệt?

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên của tư vấn chuyên nghiệp, thiết kế và các chuyên gia tinh nhuệ, giàu nhiệt huyết đang làm việc trong nước và Quốc tế hoạt động trên tất cả các lĩnh vực xây dựng giao thông. Qacons cam kết đem đến cho bạn các dịch vụ chất lượng, uy tín và nhanh chóng.

Công ty TNHH Xây dựng Qacons đã triển khai tư vấn thiết kế nhiều công trình trong nước và quốc tế với Quy mô lớn, đạt chất lượng cao. Những thành công đó đã giúp cho thương hiệu Tổng công ty càng nổi bật đồng thời mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

Liên hệ tư vấn

Thiết kế cầu đường - qacons

Qacons chuyên nhận khảo sát, thiết kế, tư vấn thiết kế các công trình cầu, đường bộ; tư vấn đầu tư, lập dự án, tư vấn giám sát xây dựng; giám sát thi công xây dựng công trình cầu, đường bộ, thủy lợi; thiết kế kết cầu công trình dân dụng, công nghiệp; thí nghiệm, kiểm định chất lượng công trình giao thông, dân dụng và công nghiệp…

Thiết kế cầu đường
Thiết kế thi công cầu đường Hồ Chí Minh
Kỹ sư cầu đường

Tất cả các vật tư thiết bị được QACONS luôn đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đầu đủ các loại giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm, giấy xuất xưởng CO&CQ và có sự phê duyệt cho phép của ngành Điện Lực trước khi lên lưới. QACONS luôn đảm bảo chất lượng của từng thiết bị trong trạm, cung cấp catalogue đầy đủ theo yêu cầu. 

Quý khách có nhu cầu tham khảo bảng giá trạm biến áp trọn gói, vui lòng liên hệ theo Hotline tại đây

Thiết kế cầu đường
Thiết kế thi công cầu đường
Thiết kế cầu
Thiết kế cầu đường
Thiết kế cầu đường Qacons
Thiết kế cầu đường

QACONS – CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Bên cạnh việc thi công và thiết kế cầu đường, Qacons còn là một trong những công ty thi công xây dựng mạnh và uy tín trong lĩnh vực xây dựng hạ tầng kỹ thuật tại TP. Hồ Chí Minh. Qacons chúng tôi đã áp dụng các sản phẩm công nghệ mới vào quá trình phát triển  lĩnh vực xây dựng. Ngoài ra, trong quá trình hình thành và phát triển, Công ty chúng tôi cũng có những nghiên cứu và hợp tác với các giáo sư, tiến sĩ khoa học trong và ngoài nước như Anh, Mỹ, Pháp, Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore, Malaysia, và Indonesia nhằm đưa ra những giải pháp dùng vật liệu nhân tạo, thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao.

Vì thế chúng tôi tự hào là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công các giải pháp công nghệ mới trong các lĩnh vực như: Thiết kế kè, thiết kế tường chắn MSE, giải pháp tường chắn có cốt để gia cố nền đất yếu, gia cố mái dốc, kè sông, kè biển, …với vẻ mỹ quan cao và chi phí thấp nhất, qua đó mang lại hiệu quả cao cho các dự án của Quý khách hàng.

Thiết kế hạ tầng
Thiết kế bờ kè

thiết kế kè - tường chắn

Giải pháp tường chắn có cốt dùng lưới Địa kỹ thuật 1 trục mang lại hiệu quả rất cao về độ bền, tính kinh tế và thẩm mỹ:

Lưới địa kỹ thuật bền vững với môi trường, vòng đời thiết kế 120 năm. Bề mặt tường rất đa dạng, đáp ứng được tất cả các yêu cầu kiến trúc của khách hàng. Thi công đơn giản, không cần những thiết bị thi công hạng nặng. Rút ngắn thời gian thi công.

Liên hệ tư vấn
Tường chắn trên núi

Tường chắn trên núi

Giải pháp tường chắn trên núi, sử dụng công nghệ tường gạch block kết hợp với lưới địa kỹ thuật một trục tạo nên sự vững chải, chắc chắn, giúp ổn định mái, bảo vệ các công trình bên trong của dự án.

Tường bó uốn trồng cỏ

Tường bó uốn trồng cỏ

Giải pháp tường chắn lưới địa kỹ thuật bó uốn trồng cỏ là một trong những giải pháp được áp dụng phổ biến trên thế giới bởi việc thi công nhanh, đơn giản mà đem lại hiệu quả kinh tế cao cùng chất lượng công trình ổn định vượt trội.Tường chắn có cốt là tường chắn gia cố bằng lưới Địa kỹ thuật 1 trục.

Bờ kè sông - biển

Bờ kè sông – biển

Giải pháp tường chắn có cốt sử dụng gạch block kết hợp lưới địa kỹ thuật được áp dụng rộng rãi trên thế giới.  Tại Việt Nam, các điều kiện về tai biến địa chất phát triển mạnh gây sạt lở bờ, gây mất đất và hủy hoại công trình. Công ty HTC ứng dụng giải pháp này trong thiết kế cho bờ kè (cả kè đứng và kè xiên) nhằm đem lại hiệu quả và tính ổn định của nền đất.

hình ảnh hoạt động

tin tức