Công ty TNHH Xây Dựng Qacons – Sự lựa chọn hàng đầu của bạn

Công ty TNHH Xây Dựng Qacons được thành lập tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lắp, tư vấn thiết kế các công trình dân dụng và công nghiệp. Đến nay, chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp mọi miền tổ quốc với tư cách là một nhà thầu chuyên nghiệp và uy tín.
Mang trên mình sứ mệnh “Xây những giá trị, dựng những ước mơ”, Qacons tự hào xứng danh với một tập thể đoàn kết vững mạnh. Bởi ở đó được xây dựng bởi  trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ.

Vì sự phát triển cũng như chất dượng của mỗi dịch vụ đến khách hàng, chúng tôi đã không ngừng áp dụng các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng trong và ngoài nước.

Để chất lượng phục vụ ngày càng được nâng cao, Qacons sẽ luôn hỗ trợ nhiệt tình những khó khăn và thắc mắc của quý khách hàng. Những chính sách chất lượng trên được toàn thể lãnh đạo và nhân viên công ty chúng tôi quyết tâm thực hiện. Quý khách có nhu cầu về dịch vụ liên quan, vui lòng liên hệ để có hỗ trợ tốt nhất từ chúng tôi. Qacons rất mong được hợp tác cùng quý khách hàng!!

Thi công hạ tầng
giới thiệu về Qacons
[ux_text text_color=”rgb(255,255,255)”]

Tầm nhìn – Sứ Mệnh – Giá trị cốt lõi

Đồng đội: Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh Qacons.

Chất lượng: Luôn cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao.

Chữ Tín: Chúng tôi luôn bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của mình, coi chữTín như một giá trị đạo đức.

Hợp tác: Thành công của khách hàng luôn là yếu tố quyết định sự thành công của công ty chúng tôi.

Chuyên nghiệp, trách nhiệm: Đội ngũ nhân viên Qacons luôn thực hiện công việc với trách nhiệm cao.

[/ux_text]

Triết lý kinh doanh

Triết lý kinh doanh của QUANG ANH là “ Tất cả cùng chiến thắng (Win-Win)”.

Với triết lý kinh doanh này, tất cả nhân viên của Công ty không ngừng nghiên cứu, học hỏi, nhằm tìm ra các giải pháp, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

QUANG ANH cam kết cung cấp cho các sản phẩm, dịch vụ mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng bằng tinh thần hợp tác “Đôi bên cùng có lợi”.

[ux_text text_align=”center”]

Văn hóa doanh nghiệp

Thân thiện –Hợp tác – Cùng phát triển

Tiêu chí “ thêm một khách hàng là thêm một người bạn” nhân viên Công ty luôn làm việc với tinh thần thân thiện nhất, hợp tác nhất, đảm bảo quyền lợi chung của cả đối tác và Công ty.

Nhân viên trong Công ty luôn thân thiện và hỗ trợ lẫn nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tất cả các nhân viên trong Công ty đều là anh em, cùng chung tay xây dựng Công ty trở thành mái nhà vững chắc.

[/ux_text]