Qacons Construction – Sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn

Cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân điện tay nghề cao đông đảo lên đến 400 người trên một dự án, máy móc thi công đa dạng. Qacons sẽ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng với những dự án lớn về thi công trọn gói thi công hố ga tái định cư, thi công đường nhựa và tái lập đường, san lấp mặt bằng,…

Chúng tôi mong muốn sự hài lòng của quý khách hàng, vì vậy chúng tôi không thỏa hiệp với sản phẩm kém chất lượng và tay nghề yếu kém, liên quan đến các dịch vụ của Qacons.

Với Qacons là nhà cung cấp dịch vụ thi công xây dựng đáng tin cậy của bạn, bạn có thể tin tưởng vào kinh nghiệm của chúng tôi trong việc phục vụ hàng ngàn công trình chất lượng và uy tín trên toàn nước.

Liên hệ báo giá
san lấp mặt bằng
San lấp mặt bằng là gì?

San lấp mặt bằng là việc thi công san phẳng nền đất của một công trình hay một mặt bằng quy hoạch có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau như: Ao, hồ, khu vực đất đá lồi lõm nhiều tạp chất,… Nhiệm vụ của thợ xây dựng là làm phẳng bề mặt xây dựng bằng các vật liệu xây dựng như bơm cát hoặc đất san lấp,…

Dịch vụ thi công san lấp mặt bằng tại QACONS có gì đặc biệt?

 1. QACONS – Công ty xây dựng chuyên cung cấp dịch vụ san lấp mặt bằng tại TP.HCM với những dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 2. Đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. Đã từng thi công và làm việc với nhiều công trình lớn tại miền Nam, đặc biệt là TP.HCM.
 3. Giá cả cạnh tranh, nhiều gói ưu đãi lớn cho những công trình lớn và khách hàng lâu năm.
 4. Hệ thống máy móc vận hành chất lượng, tân tiến và hiện đại. Đảm bảo rằng quá trình thi công được vận hành nhanh chóng, tiết kiệm chi phsi cho chủ đầu tư.
 5. Tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Dịch vụ thi công san lấp mặt bằng

Quy trình san lấp mặt bằng tại QACONS 

 1. Xác định vị trí công trình cần san lấp.
 2. Khảo sát địa hình khu vực thi công và xung quanh khu vực cần thi công
 3. Lập bản vẽ thiết kế.
 4. Tập kết nguyên vật liệu vào khu vực cần thi công để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho việc vận chuyển nhiều lần.
 5. Công tác chuẩn bị trước khi thi công: Dọn dẹp khu vực cần thi công và xung quanh khu vực cần thi công, chuẩn bị khu vực sinh hoạt và hệ thống liên lạc.
 6. Thi công đường dẫn vào bên trong khu vực thi công 
 7. Xin giấy phép xây dựng từ các cơ quan chính quyền trước khi thi công san lấp mặt bằng.
 8. Thi công san lấp mặt bằng 
Quy trình san lấp mặt bằng
Chở cát đất san lấp
Thi công san lấp mặt bằng

bơm cát san lấp mặt bằng

Đối với các công trình nhỏ, công trình có vị trí di chuyển nhỏ hẹp khó vận chuyển đất cát bằng xe tải thì đây là phương pháo tối ưu nhất.

Nhược điểm của phương pháp này là thời gian thi công khá lâu, tuy nhiên vẫn đảm bảo được chất lượng cũng như đáp ứng được yêu cầu kỹ thuật san lấp.

 

Bơm cát san lấp

CHỞ CÁT, ĐẤT SAN LẤP MẶT BẰNG 

Đây là phương pháp san lấp mặt bằng dùng xe cơ giới như: Xe cuốc, xe ủi, xe lu, xe múc,… chở cát đất san lấp mặt bằng.

Phương pháp này phù hợp cho những công trình lớn, có lối di chuyển vào khu vực thi công rộng rãi. So với phương pháp máy bơm, phương pháp này được thực hiện nhanh chóng hơn nhiều.

Chở cát đất san lấp

Khi hợp tác với chúng tôi là bạn đang đặt đúng niềm tin vào nơi tin cậy nhất, đơn vị thi công san lấp mặt bằng Qacons là đơn vị phá thi công hàng đầu Việt Nam. Địa bàn hoạt động của chúng tôi rộng khắp cả nước. Với rất nhiều đơn vị trực thuộc ở các tỉnh, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Bà rịa Vũng Tàu, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Cần Thơ, Bến Tre, Sóc Trăng, Cà Mau, An Giang, Tiền Giang, Bạc Liêu, Hậu Giang, Đồng Tháp, Kiên Giang. 

“HÃY CHỌN NHÀ THẦU TỐT NHẤT CHO CÔNG TRÌNH CỦA BẠN”